Sở VHTTDL Quảng Trị tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Thứ tư - 17/01/2018 10:03
Ngày 16 tháng 01 năm 2018, tại Khách sạn Sài Gòn Đông Hà Quảng Trị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động văn hóa, Thể thao Du lịch và Gia đình năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Tham dự Hội nghị gồm có các Đại biểu: Đồng chí Nguyễn Trần Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội Đồng nhân dân tỉnh, cùng các Đồng chí Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị, đại diện lãnh đạo các Sở, ban Ngành, Đoàn thể trong tỉnh, Lãnh đạo UBND, Trưởng Phòng Văn hóa thông tin các huyện thị xã, thành Phố, Lãnh đạo các Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch trong tỉnh.  Đại biểu Sở VHTTDL gồm có Đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BGĐ Sở, Các đồng chí Trưởng các phòng Ban, Đơn vị Sự nghiệp trực thuộc Sở, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, chuyên viên quản lý nhà nước của Sở, Phóng viên báo chí đài phát thanh truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động của Ngành VHTTDL trong năm qua đánh giá những nỗ lực phấn đấu và thành tích đạt được trong năm 2017, đồng thời nêu những khó khăn, vướng mắc, những hạn chế thiếu sót cần khắc phục trong thời gian tới bằng tinh thần cầu thị. Báo cáo đưa ra phương hướng hoạt động của toàn ngành trong năm 2018 với nhiều đầu việc quan trọng mà đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu cao mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu của các đại biểu trong ngành, đại biểu các phòng VHTT, Lãnh đạo UBND Thành Phố Đông Hà và Huyện Vĩnh Linh. Đặc biệt Hội Nghị được nghe ý kiến Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Trần Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Các ý kiến của đại biểu và đồng chí Lãnh đạo HĐND tỉnh đánh giá và ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ CCVC-NLĐ toàn ngành văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tốt nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, tham mưu tích cực cho lãnh đạo tỉnh tổ chức tốt các hoạt động, các ngày Lễ trọng đại của quê hương đất nước, đặc biệt Lễ Hội Thống nhất non sông 30/4 tại Đôi bờ Hiền Lương- Bến Hải và Lễ Kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Đ/c Nguyễn Trần Huy, Tỉnh ủy viên-PCT HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 
Đ/c Hoàng Công Thức, PGĐ Trung tâm TTXT DL phát biểu tham luận tại Hội nghị
Bên cạnh những thành tích đạt được các đại biểu tham gia đống góp một số tồn tại hạn chế của Ngành cần khắc phục trong thời gian tới đó là việc tham mưu một số chương trình hành động nhằm thực hiện tốt các Nghị quyết của Tỉnh ủy, của HĐND về lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà ngành trực tiếp tham mưu cưa tốt trong thời gian qua, Công tác cải cách hành chính cần được khắc phục mạnh trong thời gian tới. Việc nắm bắt, tiếp cận cơ sở cần làm tốt và thường xuyên hơn trong đó chú trọng tới công tác xây dựng đời sống văn hóa, Nông thôn mới và văn minh đô thị cần được thường xuyên chú trọng. Thay mặt chủ trì Hội Nghị Đồng Chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở phát biểu tiếp thu các ý kiến phát biểu đống góp cho Hội nghị, đồng thời hứa cùng tập thể lãnh đạo và toàn ngành phát huy mặt mạnh đạt được khắc phục hạn chế thiếu sót quyết tâm hoàn thành xuất sác nhiệm vụ trong năm 2018.
Đồng chí Nguyễn Trần Huy, Tỉnh ủy Viên, PCT HĐND trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ VHTTDL cho Phòng VHTT huyện Triệu Phong
Đồng chí  Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy Viên, Giám đốc Sở trao bằng khen của Bộ VHTTDL cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2017
Tại Hội nghị, đã thông báo kết quả thi đua khen thưởng năm 2017, Sở VHTTDL được nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ VHTTDL. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Đồng chí Trần Huy trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ VHTTDL cho đơn vị Phòng VHTT huyện Triệu Phong. Đồng Chí Đỗ Văn Bình Giám đốc Sở và Đồng chí Nguyễn Huy Hùng Phó Giám đốc đã trao Bằng khen của Bộ VHTTDL và bằng khen của UBND tỉnh Quảng trị cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017 được cấp trên khen thưởng.

Tác giả bài viết: Võ Đình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây