Lễ Công bố và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác logo, slogan và phim quảng bá về du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ tư - 10/01/2018 16:04
Sáng ngày 10/01/2018, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ công bố và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo), khẩu hiệu (slogan) và phim quảng bá du lịch Thừa Thiên - Huế năm 2017.
​​​​​​​Mẫu sáng tác logo du lịch đạt giải nhất của tác giả Nguyễn Thiện Đức
​​​​​​​Mẫu sáng tác logo du lịch đạt giải nhất của tác giả Nguyễn Thiện Đức

Phát biểu tại buổi trao giải, ông Lê Hữu Minh – Quyền Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết cuộc thi sáng tác biểu trưng, khẩu hiệu và phim quảng bá du lịch Thừa Thiên - Huế năm 2017 được xem như một hoạt động mang tính chia sẻ và kết nối cộng đồng cao của ngành du lịch tỉnh nhằm thu hút sự quan tâm, đóng góp về ý tưởng, tình cảm và hành động, không chỉ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp mà còn các sinh viên, học sinh và mọi người dân của địa phương và khắp mọi miền của đất nước đối với ngành du lịch, góp phần nâng cao tính hiệu quả trong hoạt động thông tin, xúc tiến, quáng bá và nhận diện thương hiệu cho ngành du lịch Thừa Thiên Huế.

4
Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm

Cuộc thi được phát động từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2017 với sự tham gia dự thi của 91 tác phẩm dự thi biểu trưng, 93 tác phẩm khẩu hiệu và 08 clip phim đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Các tác phẩm đều mang đến những thông điệp truyền tải, lời chào mời ngắn gọn và sâu sắc đến du khách trong và ngoài nước...

Kết quả chung cuộc, về Logo du lịch, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho mẫu sáng tác của tác giả Nguyễn Thiện Đức (tỉnh Thừa Thiên Huế) và 03 giải khuyến khích cho 3 mẫu khác. Logo du lịch được chọn trao giải nhất lấy chủ đề di sản văn hóa Huế làm chủ đạo, đặc biệt là lấy ý tưởng từ hình ảnh của Quần thể di tích Cố đô Huế, sông Hương và núi Ngự để thể hiện được nét văn hóa, con người và thiên nhiên của vùng đất Cố đô.

5
Ban tổ chức trao giải nhất mẫu sáng tác logo du lịch cho tác giả Nguyễn Thiện Đức

Về phim quảng bá du lịch, Ban Tổ chức đã chọn 2 phim để trao 1 giải nhất và 1 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về phim của tác giả Khuất Duy Long - FA Production, đến từ Hà Nội, với tựa đề “Hue‘s Hidden Charm – Huế vẻ đẹp tiềm ẩn”. Phim của tác giả Phan Cảnh Minh Phước, đến từ tỉnh Thừa Thiên Huế, với tựa đề “The Hue of Hue - Sắc màu của Huế” được giải khuyến khích.

2
Phim của tác giả Khuất Duy Long - FA Production, đến từ Hà Nội, với tựa đề “Hue‘s Hidden Charm – Huế vẻ đẹp tiềm ẩn” được trao giải nhất

Về Slogan, Ban Tổ chức chọn được 3 mẫu để trao giải khuyến khích, gồm: Huế - Bản sắc và thân thiện/Hue - Identity and friendliness (tác giả Nguyễn Thị Hải Vân - tỉnh Vĩnh Phúc); Huế - Tìm xưa trong nay/ Hue - Feel past in present (tác giả Huỳnh Nguyễn Phúc Thịnh- tỉnh Bình Thuận); Huế - Hành trình trải nghiệm/ Hue - Experimental experience (tác giả Công  ty TNHH ST Group - tỉnh Thừa Thiên Huế).

11
Ban Tổ chức trao 03 giải khuyến Slogan du lịch cho các tác giả đạt giải

Lễ công bố giải thưởng Cuộc thi sáng tác sáng tác biểu trưng (logo), khẩu hiệu (slogan) và phim quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế năm 2017 cũng là dịp để Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cảm ơn sự quan tâm sâu sắc cũng như sự hưởng ứng và đồng hành của các cá nhân/tổ chức đã tạo nên thành công của cuộc thi.

1
Tiếp mục văn nghệ chào mừng Lễ công bố giải thưởng
 

Bài; Ảnh: Nguyễn Hải Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây