Hướng Hóa tổ chức Hội chợ triển lãm Thương mại - Du lịch 2018

Thứ sáu - 27/04/2018 22:26
Hưởng ứng chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa (09/7/1968 - 09/7/2018), huyện Hướng Hóa tổ chức Hội chợ triển lãm Thương mại - Du lịch Hướng Hóa năm 2018, dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 6 năm 2018 tại Sân vận động Hướng Hóa.
Gian trưng bày quảng bá du lịch(ảnh minh họa)
Gian trưng bày quảng bá du lịch(ảnh minh họa)
Hội chợ là hoạt động xúc tiến tiến thương mại, du lịch quan trọng của huyện trong năm 2018 và là cơ hội để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, phát triển thương mại, du lịch của huyện với các tổ chức kinh tế, xã hội, du lịch, thương mại. Triển lãm những thành tựu chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh, các chính sách ưu đãi của huyện và các địa phương để thu hút các doanh nghiệp vào đầu tư, sản xuất, kinh doanh thương mại, du lịch trong và ngoài huyện, trong và ngoài tỉnh , trong và ngoài nước. Trưng bày, giới thiệu những sản phẩm chủ lực, những thương hiệu uy tín, chất lượng cao của các doanh nghiệp các địa phương trong cả nước. Qua đó nhằm phát triển xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng.
Quảng bá sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị
Đây là cơ hội để các doanh nghiệp thúc đẩy phát triển các hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch, xúc tiến đầu tư du lịch trên địa bàn huyện.
Thông qua Hội chợ lần này các doanh nghiệp, các địa phương có điều kiện giao lưu, hợp tác, đầu tư, ký kết hợp đồng, liên doanh, liên kết để cùng nhau phát triển.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây