Hội nghị Cộng tác viên Trang thông tin điện tử du lịch Quảng Trị

Thứ hai - 19/12/2016 08:17
Ngày 16/12/2016, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Quảng Trị tổ chức Hội nghị Cộng tác viên Trang thông tin điện tử du lịch Quảng Trị.
Ông Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở VHTTDL Quảng Trị phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Ông Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở VHTTDL Quảng Trị phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – PGĐ Sở VHTTDL; các cộng tác viên của Trang thông tin điện tử du lịch Quảng Trị cùng toàn thể cán bộ, người lao động Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Trị.
IMG 4690
Ông Hoàng Công Thức - PGĐ phụ trách Trung tâm TTXTDL Quảng Trị phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động của Trang thông tin điện tử Du lịch Quảng Trị, mail công vụ năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Trang Thông tin điện tử Du lịch Quảng Trị (Website Du lịch Quảng Trị) hoạt động với 2 tên miền là http://dulich.quangtri.gov.vnhttp://dulichquangtri.com.vn được cấp phép bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử theo Giấy phép số 25/GP-TTĐT ngày 03/02/2012 và thay đổi người chịu trách nhiệm chính là Ông Hoàng Công Thức – PGĐ Phụ trách Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị theo Giấy phép số 73/GPSĐBS-TTĐT ngày 15/6/2015. Website hình thành với mục đích ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thông tin quảng bá, xúc tiến đầu tư du lịch; cập nhật thường xuyên các hoạt động lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh Quảng Trị. Trong thời gian qua Trang thông tin điện tử Du lịch Quảng Trị hoạt động đạt hiệu quả cao, số lượng người truy cập ngày càng lớn, đến nay tổng lượt truy cập: 7.250.353 lượt (thống kê đến ngày 14/12/2016), bình quân mỗi ngày có trên 3.000 lượt người truy cập để tìm kiếm thông tin về du lịch của tỉnh. Kể từ khi được thành lập, Trang Thông tin điện tử đã luôn cập nhập kịp thời, đăng tải được hơn 1.200 tin tức sự kiện về văn hóa, thể thao, du lịch của tỉnh; 139 bài viết về Tài nguyên thiên nhiên; 9 video clip cùng nhiều hình ảnh về các sự kiện và các nội dung tuyên truyền quảng bá du lịch của tỉnh. Đã cập nhật 87 văn bản chỉ đạo, điều hành, hướng dẫn của TƯ, tỉnh và của ngành về các lĩnh vực liên quan.
IMG 4653
Toàn cảnh Hội nghị
Thông qua Hội nghị, các cộng tác viên đã thảo luận, nêu ra các ý kiến nhằm góp phẩn nâng cao chất lượng của trang Thông tin điện tử du lịch. Qua đó, Ban biên tập đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở VHTTDL, cũng như ý kiến, kiến nghị, đề xuất và chia sẻ kinh nghiệm của cộng tác viên cho Trang Thông tin điện tử Du lịch ngày càng chất lượng hơn để đáp ứng được nhu cầu bạn đọc. Đồng thời cũng là dịp để những người làm công tác chuyên môn nhìn nhận, đánh giá những việc làm tốt và chưa tốt để đề ra phương hướng, kế hoạch thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
Nguyễn Trang Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây