Đoàn khách du lịch tàu biển đầu tiên xông đất Quảng Trị

Thứ ba - 07/02/2017 08:18
Chiều ngày 06/02/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị tổ chức đón đoàn khách du lịch nước ngoài đầu tiên đến xông đất năm 2017 tại cảng Cửa Việt.
Ông Nguyễn Huy Hùng Phó Giám đốc phụ trách Sở VH,TT&DL Quảng Trị đón và tặng hoa cho đoàn khách du lịch
Ông Nguyễn Huy Hùng Phó Giám đốc phụ trách Sở VH,TT&DL Quảng Trị đón và tặng hoa cho đoàn khách du lịch
Tham gia đón đoàn có ông Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng Ủy Sở VH, TT & DL, PGĐ Sở; ông Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Đảng Ủy, PGĐ Phụ trách Sở; ông Hoàng Công Thức, PGĐ Phụ trách Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và các đơn vị báo chí, truyền hình trong và ngoài tỉnh.
image003
Ông Nguyễn Văn Chiến Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL Quảng Trị tặng quà lưu niệm cho đoàn khách du lịch
image005
Ông Hoàng Công Thức Phó Giám đốc phụ trách TTTTXTDL Quảng Trị tặng quà lưu niệm cho đoàn khách du lịch
Đúng 14h00, tàu M/S Coral Discoverer do Công ty TNHH Destination Asia Việt Nam tổ chức gồm 52 người, trong đó có 47 người đến từ Mỹ cập bến Cửa Việt. Các du khách được chào đón trọng thị với bó hoa tươi thắm và những quà tặng ý nghĩa thể hiện lòng mến khách của con người Quảng Trị.
Rời Cảng Cửa Việt, đoàn đến thăm Di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương Bến Hải và Địa đạo Vịnh Mốc. Đây là hai di tích hội tụ đủ các yếu tố để trở thành di sản văn hóa đặc sắc bởi những giá trị bổi bật toàn cầu và là một minh chứng điển hình trong việc vun đắp những giá trị phổ quát của toàn nhân loại.
image007
Đoàn khách du lịch tham quan Di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương Bến Hải
Năm 2016, ngành du lịch Quảng Trị gặp một số khó khăn do ảnh hưởng của sự cố môi trường biển. Hy vọng, với những nỗ lực không ngừng của các Sở, ban, ngành liên quan, các doanh nghiệp… du lịch Quảng Trị sẽ có nhiều khởi sắc, giúp địa phương phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập, phục vụ tăng trưởng toàn diện tỉnh Quảng Trị ở mức bền vững.
Tin: Ngô Thị
Ảnh: Hải Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây