Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính tiếp và làm việc với Tập đoàn FLC

Thứ tư - 10/01/2018 14:28
Chiều 9/1/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tập đoàn FLC do bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn làm trưởng đoàn nhân dịp đoàn đến khảo sát các dự án đầu tư tại Quảng Trị. Đặc biệt là các dự án về dịch vụ du lịch, đô thị thông minh và nông nghiệp công nghệ cao.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính tiếp và làm việc với Tập đoàn FLC

Tại buổi tiếp và làm việc, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, Tập đoàn được thành lập năm 2001 và hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực như đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, nông nghiệp công nghệ cao...

Tập đoàn FLC hiện là chủ đầu tư của hơn 60 dự án bất động sản và quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các dự án của Tập đoàn đi vào hoạt động đã thu hút một lượng du khách trong nước và quốc tế, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động và đóng góp đáng kể vào nguồn thu ngân sách của địa phương.
Khi đến khảo sát đầu tư tại Quảng Trị, Tập đoàn FLC quan tâm đến các dự án phát triển bất động sản nhà ở tại thành phố Đông Hà, khu nghỉ dưỡng tại Cửa Việt  và đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại Quảng Trị.

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cho biết để thực hiện tái cơ cấu kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng, tỉnh Quảng Trị đang từng bước hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng, phát triển mạnh hạ tầng đô thị. Phấn đấu đến năm 2020, Quảng Trị đạt trình độ phát triển trung bình của cả nước...

Những địa điểm, dự án mà Tập đoàn quan tâm lựa chọn đều nằm trong quy hoạch và chiến lược phát triển  của tỉnh. Vì vậy, tỉnh mong muốn Tập đoàn FLC khảo sát, lựa chọn dự án phù hợp và sớm triển khai tại Quảng Trị.

Về những đề xuất của Tập đoàn FLC như đầu tư khu nông nghiệp công nghệ cao tại Hồ Xá, Vĩnh Linh; Khu du lịch Cửa Việt, Gio Linh; khu đô thị thông minh tại thành phố Đông Hà và một số dự án liên quan khác, tỉnh sẽ có văn bản trả lời trong thời gian sớm nhất nhằm đảm bảo những điều kiện có lợi nhất cho nhà đầu tư.

Về chính sách, tỉnh Quảng Trị sẽ hỗ trợ tối đa thủ tục hành chính một cách nhanh nhất, ưu đãi tối đa các chính sách ưu đãi của tỉnh và cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn thực hiện các dự án tại Quảng Trị. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính giao các ngành liên quan làm đầu mối để hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư…

Nguồn: quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây