Gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị và Quảng Nam

Thứ năm - 07/07/2016 09:59
Thực hiện kế hoạch hoạt động xúc tiến du lịch năm 2016, ngày 04/07/2016, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch ( TT TTXTDL) tỉnh Quảng Trị đã có buổi làm việc với TT TTXTDL tỉnh Quang Nam tại Thành phố Hội An, Quảng Nam.
Tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc

Tham gia buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Đình Quảng - PGĐ TT TTXTDL tỉnh Quảng Trị, Trần Thị Thu Hiền - PGĐ TT TTXTDL tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo các phòng và cán bộ đến từ hai Trung tâm.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác thông tin, xúc tiến du lịch, cũng như liên kết thông tin quảng bá xúc tiến du lịch và nghiên cứu khảo sát thị trường du lịch. Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã báo cáo, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của mỗi Trung tâm trong thời gian qua. Các cán bộ hai đơn vị đã chia sẻ, góp ý để khắc phục những khó khăn; học hỏi kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả của công tác thông tin xúc tiến du lịch của hai tỉnh.

Quảng Nam với Phố cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn – Di sản văn hóa thế giới và nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, là điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế. Với những kết quả đạt được trong thời gian qua , TT TTXTDL Quảng Nam nhấn mạnh sự đầu tư trong công tác cung cấp, hỗ trợ thông tin du lịch và là đầu mối tin cậy cho du khách; sự phối hợp hiệu quả giữa đơn vị và các doanh nghiệp liên quan là một trong những yếu tố hàng đầu cần được chú trọng, dẫn đến sự thành công của công tác xúc tiến du lịch.

Kết thúc buổi làm việc, PGĐ TT TTXTDL Quảng Trị bày tỏ sự cảm ơn vì những kinh nghiệm quý báu được TT TTXTDL Quảng Nam chia sẻ, và hy vọng hai đơn vị sẽ phối hợp hơn nữa trong công tác thông tin, xúc tiến du lịch thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang Nhi

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây