Triệu Phong: Khai mạc Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi năm 2018

Thứ hai - 09/04/2018 16:40
Ngày 6/4/2018, tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi huyện lần thứ VIII năm 2018.
Các em thiếu nhi thể hiện nhiều góc nhìn hồn nhiên, trong sáng qua mỗi bức tranh.
Các em thiếu nhi thể hiện nhiều góc nhìn hồn nhiên, trong sáng qua mỗi bức tranh.
Tham dự lễ khai mạc, về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi năm 2018; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn.
Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong năm nay có 217 thí sinh là các em học sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn. Trong thời gian 180 phút, các em đã thể hiện góc nhìn hồn nhiên, trong sáng của mình với chủ đề và màu sắc phong phú. Đó là những hình ảnh đẹp mà các em bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Cũng có thể là những vấn đề bức xúc, những hình ảnh chưa đẹp như ô nhiễm môi trường, tai nạn giao thông, bạo lực học đường…
Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong được tổ chức hàng năm, nhằm khuyến khích khả năng tìm tòi, sáng tạo trong lĩnh vực mỹ thuật của các em thiếu niên, nhi đồng. Hội thi là sân chơi lành mạnh để các em thực hiện quyền học tập, vui chơi, vừa bày tỏ ý kiến của mình về các vấn đề của cuộc sống; giúp các em phát triển một cách hài hòa, toàn diện giữa năng khiếu, trí tuệ và đạo đức./.

Tác giả bài viết: Thái Hữu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây