Thư viện tỉnh Quảng Trị tổ chức Ngày sách Việt Nam

Thứ sáu - 20/04/2018 15:54
Ngày 20/4/2018 Thư viện tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2018. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 (21/4) – Ngày sách và Bản quyền Thế giới (23/4).
Đ/c Hoàng Thị Thu Hương – PGĐ Sở VH,TT&DL tặng hoa cho đ/c Trần Bảng – diễn giả giới thiệu tác phầm Mưa đỏ
Đ/c Hoàng Thị Thu Hương – PGĐ Sở VH,TT&DL tặng hoa cho đ/c Trần Bảng – diễn giả giới thiệu tác phầm Mưa đỏ
Đến dự với Ngày hội sách, có bà Hoàng Thị Thu Hương – PGĐ Sở VH,TT&DL, đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở, đại diện lãnh đạo UBND, đoàn thể tổ chức chính trị của phường Đông Lương, hội cựu chiến binh tỉnh, thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du, sinh viên Phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị cùng rất nhiều độc giả thư viện.
image004
Đ/c Hoàng Thị Thu Hương – PGĐ Sở VH,TT&DL tặng sách cho trường THCS Nguyễn Du
 
Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động như: Trưng bày, triển lãm các mô hình sách nghệ thuật, các tư liệu sách báo có giá trị; Tọa đàm giới thiệu tác phẩm "Mưa đỏ" của nhà văn Chu Lai; Trao tặng sách; Sân chơi trả lời câu hỏi với chủ đề: "Sách-người bạn thân thiết của em”... 
Các hoạt động mang nhiều ý nghĩa, đã góp phần khẳng định vai trò của sách báo và thư viện đối với đời sống xã hội, đẩy mạnh phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, hình thành thói quen đọc sách, rèn luyện kỹ năng đọc sách, đặt biệt là đối với các em thiếu niên và nhi đồng.

Tác giả bài viết: Trịnh Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây