Quảng Trị Chiếu phim lồng ghép tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn

Thứ hai - 27/03/2017 09:36
Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/4/1907 – 07/4/2017) và 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Ngày 24/3/2017, tại trụ sở UBND Xã Xy, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Quảng Trị phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa, UBND Xã Xy tổ chức chương trình chiếu phim lồng ghép tuyên truyền, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đ/c Hoàng Thị Thu Hương - PGĐ Sở VHTTDL tặng hoa cho các đơn vị phối hợp chiếu phim
Đ/c Hoàng Thị Thu Hương - PGĐ Sở VHTTDL tặng hoa cho các đơn vị phối hợp chiếu phim
Đến tham dự chương trình, có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hướng Hóa, chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã nhà đến xem và cổ vũ.
Đây là chương trình chiếu phim lồng ghép tuyên truyền thường niên của Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Quảng Trị nhân dịp kỷ niệm các sự kiện trọng đại của quê hương đất nước. Trong dịp này, Trung tâm đang đẩy mạnh tuyên truyền đợt phim chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn trong tháng 4 năm 2017 đến với 2 huyện Hướng Hóa, Đakrông và 2 xã miền núi Vĩnh Ô, Vĩnh Hà của huyện Vĩnh Linh. Qua đây, để đồng bào miền núi, vùng sâu, vùng xa hiểu thêm về lịch sử của đất nước, cũng như cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn. Tại Xã Xy của huyện Hướng Hóa, chương trình chiếu phim lồng ghép đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh những thước phim tư liệu có ý nghĩa, bà con được đón xem một chương trình văn nghệ mộc mạc, gần gũi và ấm áp yêu thương qua sự thể hiện của những thầy, cô giáo, những người lính biên phòng, cán bộ đoàn cùng những em học sinh trên địa bàn. Cũng dịp này, Chi đoàn Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Quảng Trị đã tặng 10 suất quà cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần của tuổi trẻ biết hướng về cộng đồng để chia sẻ, yêu thương....
DSC 0349
Tiết mục Văn nghệ chào mừng
Chương trình chiếu phim lồng ghép tuyên truyền là một hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc. Qua đây, không chỉ đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa mà còn gắn kết tình cảm giữa đồng bằng với miền núi, miền xuôi với miền ngược trong chiến lược chiếu phim lưu động miền núi của Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hữu

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây