Hội thi Văn nghệ - Thể thao ngành VH,TT&DL Quảng Trị năm 2016

Thứ hai - 17/10/2016 09:19
Trong 2 ngày 13-14/10 vừa qua, Công Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL Quảng Trị tổ chức Hội thi Văn nghệ - Thể thao năm 2016. Đây là dịp để các đơn vị đánh giá các hoạt động Văn nghệ - Thể thao quần chúng và phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại các cơ quan, đơn vị trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Tiết mục Văn nghệ của Đoàn Nghệ thuật
Tiết mục Văn nghệ của Đoàn Nghệ thuật
Diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng đến chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị (01/10/2006 – 01/10/2016) và kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), Hội thi đã thu hút hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 9 đơn vị trực thuộc Sở VH,TT&DL Quảng Trị (Văn phòng Sở; Trung tâm Văn hóa; Đoàn Nghệ thuật; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch; Bảo tàng tỉnh; Trung tâm Bảo tồn Di tích và Danh thắng; Thư viện tỉnh; Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng; Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu) tham gia.
Hội thi Văn nghệ diễn ra với 18 tiết mục của 9 đơn vị đã đem lại những màn trình diễn sôi nổi, ấn tượng và thú vị; người xem được đắm mình cảm xúc trong những ca khúc nhạc phẩm hát về Đảng, Bác Hồ, về cội nguồn, hướng về quê hương đất nước – nơi đã sinh ra, nuôi dưỡng mỗi người chúng ta lớn lên thành Người. Các tiết mục dự thi có sự chuẩn bị công phu cả về nội dung và hình thức đã nhận được sự chào đón và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Không những chinh phục khán giả bằng lời ca ngọt ngào, say đắm mà các tiết mục còn kết hợp với những điệu múa mềm mại, những tình cảm chân thật của những đồng chí, đồng nghiệp trong ngành VH,TT&DL đã tăng thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn cho từng tiết mục.
Tiết mục Văn nghệ của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch
Tiết mục Văn nghệ của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch
Sau đên thi Văn nghệ các đơn vị tiếp tục bước vào Hội thi Thể thao và tranh tài ở các nội dung: Cầu lông (Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ phối hợp); Nhảy bao bố cự ly 30m (Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ phối hợp); Kéo co nam nữ phối hợp (4 nam, 4 nữ). Đây cũng là hoạt động nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá, tinh thần cho CBCCVC-LĐ ngành VH,TT&DL. Đồng thời góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.
Nội dung kéo co nam nữ phối hợp Trận Chung kết giữa TTBTDT&DT và TTHL&TĐ
Nội dung kéo co nam nữ phối hợp Trận Chung kết giữa TTBTDT&DT và TTHL&TĐ
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba và 03 giải khuyết khích cho các đơn vị tham gia Hội thi Văn nghệ. Trao HCV, HCB, HCĐ cho các vận động viên tham gia thi đấu tại các nội dung Cầu lông và Nhảy bao bố. Trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba và 05 giải khuyết khích tại nội dung Kéo co nam nữ phối hợp cho các đơn vị tham gia.
Hội thi Văn nghệ - Thể thao ngành VH,TT&DL Quảng Trị năm 2016 kết thúc thành công tốt đẹp, với không khí vui vẻ, sôi nổi và bổ ích. Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, gắn kết tình cảm của những CBCCVC-LĐ đang công tác trong ngành VH,TT&DL, góp phần vào việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí thi đua sôi nổi để CBCCVC-LĐ ra sức quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
* Một số hình ảnh tại Hội thi Văn nghệ - Thể thao
Tiết mục Văn nghệ của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu
Tiết mục Văn nghệ của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu
Tiết mục Văn nghệ của Trung tâm Bảo tồn Di tích và Danh tháng

Tiết mục Văn nghệ của Trung tâm Bảo tồn Di tích và Danh tháng

Tác giả bài viết: Nguyễn Hải Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây