Hải Lăng tổ chức giải bóng chuyền bãi biển năm 2018

Thứ sáu - 22/06/2018 15:31
Ngày 16/6/2018, Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Hải Lăng tổ chức giải bóng chuyền bãi biển mở rộng năm 2018.
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị
Giải bóng chuyền bãi biển năm 2018 được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, phát triển rộng khắp phong trào TDTT thường xuyên trong mọi tầng lớp nhân dân, đồng thời phục vụ đông đảo du khách khi về tắm biển Mỹ Thủy.

Tham gia thi đấu có 23 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ Công an huyện, Đồn Biên phòng Mỹ Thủy, Câu lạc bộ bóng chuyền Bình Minh và UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện. Với thể thức bắt xăm đấu loại trực tiếp, các đội đã  thi đấu vô tư, hết mình với tinh thần thể thao cao thượng. Nhiều trận diễn ra hấp dẫn tạo không khí sôi nổi thu hút đông đảo du khách, cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến đến xem và cổ vũ phong trào thể dục thể thao của huyện nhà.

Giải đấu lần này đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, địa phương; đồng thời đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị; phát hiện, bồi dưỡng những tài năng bóng chuyền, thúc đẩy phong trào bóng chuyền bãi biễn của huyện nhà ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của đông đảo quần chúng nhân dân. Đây cũng là dịp để quảng bá , giới thiệu về văn hóa, mảnh đất và con người Hải Lăng cho du khách gần xa khi đến tham quan và tắm biễn Mỹ Thủy.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho đội nam xã Hải Khê và nữ xã Hải An; 02 giải nhì cho đội nam xã Hải Sơn và nữ xã Hải Thượng;  02 giải ba cho đội nam Công an huyện và nữ xã Hải Trường.   

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây