Gặp mặt bà con Việt kiều nhân dịp năm mới 2018

Thứ ba - 09/01/2018 15:12
Nhằm gắn kết hơn nữa tình cảm quê hương với những người con Quảng Trị xa quê, ngày 8/1/2018, Sở Ngoại vụ Quảng Trị phối hợp với Nhóm đồng hương Quảng Trị tổ chức gặp mặt bà con xa quê nhân dịp năm mới 2018. Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
Gặp mặt bà con Việt kiều nhân dịp năm mới 2018

Tại buổi toạ đàm gặp mặt, bà con Việt kiều và các sở, ban ngành liên quan tỉnh Quảng Trị đã dành nhiều thời gian trao đổi thông tin, tình cảm cũng như thảo luận những nội dung liên quan đến các lĩnh vực kinh tế xã hội; giáo dục, liên kết đào tạo nguồn nhân lực; phát triển công nghiệp...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp và gặp gỡ thân mật với bà con Việt kiều và những người bạn. Đồng thời đánh giá cao và cám ơn những đóng góp của bà con Việt kiều thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cũng bày tỏ xúc động trước tình cảm, tâm huyết đóng góp xây dựng quê hương của bà con Việt kiều và kỳ vọng về sự chung tay xây dựng quê hương của kiều bào khắp thế giới dành cho Quảng Trị.

Để gắn kết hơn nữa tình cảm tốt đẹp này, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các bên luôn gắn kết, tạo nên kênh thông tin đa chiều... tiếp tục hỗ trợ để giúp Quảng Trị vươn lên thoát khỏi tỉnh nghèo vào năm 2020…

Trong khuôn khổ chương trình, bà con Việt kiều và đại biểu khách mời đã đi thăm quan, khảo sát khu công nghiệp Quán Ngang, Đôi bờ Hiền Lương - Địa đạo Vịnh Mốc - khu du lịch Cửa Tùng - Cửa Việt - Thánh địa La Vang - Tổ đình Sắc Tứ và tham dự chương trình văn nghệ "Giai điệu quê hương".

Tác giả bài viết: Nguồn: quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây