Công đoàn Bộ VH,TT&DL tặng quà cho đồng bào bị lũ lụt tại Quảng Trị

Thứ sáu - 28/10/2016 08:11
Những ngày qua Thiên tai, lũ lụt lớn xảy ra trên diện rộng đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, những thiệt hại về người và vật chất quá lớn. Để chung tay xoa dịu những nỗi đau đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã vận động đoàn viên Công đoàn ủng hộ một ngày lương với số tiền trên 500 triệu đồng tặng đồng bào các tỉnh miền trung bị thiên tai lũ lụt.
Đồng chí Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ lụt.
Đồng chí Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ lụt.

Sáng ngày 26/10/2016, đồng chí Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL đã đến thăm và tặng 100 triệu đồng cho đồng bào 03 xã của hai huyện Triệu Phong và Vĩnh Linh bị thiệt hại trong đợt thiên tai vừa qua. Cùng đi với Đoàn có Bà Hoàng Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Sở và Ông Võ Đình Long - Chánh Thanh tra, Chủ tịch Công đoàn ngành VHTTDL, Lãnh đạo Phòng VHTT, UBMT, Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Thủy và Triệu Hòa.

image003

Đoàn Công đoàn Bộ và Sở VH,TT&DL Quảng Trị chụp ảnh cùng với một số hộ gia đình được nhận quà lần này tại xã Triệu Hòa.

Hưởng ứng phát động của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hướng về đồng bào Miền Trung bị thiên tai lũ lụt, đồng chí Nguyễn Hữu Giới, thay mặt Công đoàn Bộ VHTTDL đến thăm trực tiếp động viên bà con vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống lao động sản xuất. Tại buổi gặp mặt đồng chí đã phát quà trực tiếp 50 suất quà mỗi suất có trị giá 1 triệu đồng cho 50 người dân xã Triệu Hòa và xã Triệu Đại của huyện Triệu Phong và 50 suất quà cho 50 người dân xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị là những hộ dân gặp khó khăn trong đợt thiên tai, lũ lụt vừa qua./.

Tác giả bài viết: Võ Đình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây