Thư viện tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Thứ sáu - 10/03/2017 16:14
Thiết thực chào mừng ngày 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, được sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, Công đoàn thành viên Thư viện tỉnh đã tổ chức một chuỗi các hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa.
Các đội thi đấu chụp ảnh kỷ niệm
Các đội thi đấu chụp ảnh kỷ niệm
Chuỗi hoạt động bắt đầu với giải thi đấu cầu lông giữa các thành viên Công đoàn trong đơn vị với hai nội dung: đôi nữ và đôi nam nữ. Những trận thi đấu diễn ra trong hai ngày 6 - 7/3, hết sức gay cấn, hấp dẫn với không khí vui vẻ, sôi nổi, đầy hào hứng. Đây cũng là hoạt động nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá, tinh thần cho CBCCVC-LĐ của đơn vị.
Tiếp chuỗi hoạt động chào mừng là Tổ chức tọa đàm, tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ. Trong buổi tọa đàm Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3, đồng chí Mai Trường Mạnh – GĐ Thư viện tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của chị em phụ nữ. Các chị đã luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn; không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Cùng với việc chăm lo, xây dựng đời sống gia đình, luôn khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong các hoạt động tại cơ quan, địa phương. Hoàn thành xuất sắc hai nhiệm vụ: “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.
image003
Đ/c Mai Trường Mạnh – GĐ Thư viện tỉnh tặng hoa cho tập thể cán bộ nữ
Trong nhiều năm qua, BGĐ cùng BCH Công đoàn thành viên Thư viện tỉnh đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ viên chức trong đơn vị cũng như tạo môi trường làm việc thoải mái, duy trì các hoạt động thể chất, để người lao động có đủ sức khỏe, tinh thần, yêu nghề và hăng say công tác, tạo ra sự cân bằng, hài hòa trong công việc và các hoạt động bề nổi khác. Sau mỗi hoạt động mang tính giải trí, mỗi cán bộ viên chức, người lao động lại hào hứng, sáng tạo, chủ động, yêu nghề, yêu cuộc sống và làm việc hăng say hơn.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây