Thứ trưởng Bộ VHTTDL thăm và làm việc với Sở VHTTDL tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 28/02/2018 14:48
Vừa qua, đồng chí Lê Khánh Hải, Thứ Trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đến thăm và làm việc với Lãnh đạo cốt cán Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị.
Đồng chí  Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy Viên, Giám đốc Sở VHTTDL Quảng Trị báo cáo với đoàn làm việc
Đồng chí  Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy Viên, Giám đốc Sở VHTTDL Quảng Trị báo cáo với đoàn làm việc
Cùng đoàn công tác với Thứ trưởng có đồng chí Phùng Huy Cẩn, Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, đồng chí Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục Trưởng, Tổng cục Du lịch và các thành viên trong đoàn. Dự làm việc với đoàn về phía Sở VHTTDL Quảng Trị có đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BGĐ Sở, các đồng chí Trưởng các Phòng, Ban, Đơn vị Sự nghiệp trực thuộc Sở. Thay mặt lãnh đạo Sở VHTTDL Quảng Trị, Đồng chí  Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở báo cáo những nét nổi bật về hoạt động của ngành VHTTDL trong năm qua cũng như những khó khăn, những hạn chế thiếu sót cần khắc phục trong thời gian tới, báo cáo phương hướng hoạt động của toàn ngành trong năm 2018 với nhiều nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu cao mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cũng qua buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở đề xuất với Thứ trưởng và Đoàn công tác của Bộ quan tâm hỗ trợ cho ngành cũng như tỉnh Quảng Trị trong năm 2018 và những năm tới, đó là: đưa Khu du lịch Cửa Tùng, Cửa Việt đảo Cồn Cỏ vào Quy hoạch Khu du lịch cấp quốc gia, hỗ trợ tôn tạo khu di tích đặc biệt quốc gia Đôi bờ Hiền Lương- Bến Hải, giúp đỡ tỉnh hoàn thành hồ sơ về Địa đạo Vịnh Mốc trình UNESCO công nhận di sản thế giới, hỗ trợ thuyền đua để vận động viên tỉnh Quảng Trị có điều kiện tập luyện tham gia tốt(Asad) Đại hội Thể thao châu Á sắp tới…
 Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Khánh Hải, Thứ Trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ CCVC-NLĐ toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong năm 2017 đã tham mưu cho tỉnh và Bộ VHTTDL tổ chức tốt nhiều hoạt động, các ngày Lễ trọng đại của đất nước, đặc biệt Lễ hội Thống nhất non sông 30/4 tại Đôi bờ Hiền Lương- Bến Hải và Lễ Kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn.
image003
Đ/c Lê Khánh Hải, Thứ Trưởng Bộ  VHTTDL phát biểu tại buổi làm việc
Bên cạnh những thành tích đạt được đồng chí Thứ Trưởng và các đồng chí trong Đoàn cũng chỉ ra những hạn chế của Ngành cần khắc phục trong thời gian tới, nhất là việc đổi mới, liên kết vùng, xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng riêng có của Quảng Trị nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách Du lịch đến với Quảng Trị. Thứ trưởng đã đồng ý một số đề xuất của Lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh  và mong muốn toàn thể cán bộ CCVC ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắcnhiệm vụ được giao.
image005
Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo
Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng Chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu cám ơn Thứ trưởng và Đoàn công tác, đồng thời hứa cùng tập thể lãnh đạo và toàn ngành quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành trong năm 2018./.

Tác giả bài viết: Võ Đình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây