Hội nghị Cán bộ, viên chức – Lao động Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị năm 2017

Thứ sáu - 20/01/2017 17:20
Ngày 20/01/2017, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức – lao động và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017.
Ông Nguyễn Văn Chiến – PGĐ Sở VH,TT&DL phát biểu tại Hội nghị
Ông Nguyễn Văn Chiến – PGĐ Sở VH,TT&DL phát biểu tại Hội nghị
Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Chiến – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Trưởng Ban thanh tra và đại diện Phòng NVDL của Sở VH,TT&DL cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo công khai tài chính năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2016 và chương trình hoạt động năm 2017; Thông qua dự thảo sửa đổi một số Quy chế; Nhận khen thưởng năm 2016 và Ký giao ước thi đua năm 2017.
IMG 4966
Ông Hoàng Công Thức – PGĐ phụ trách TTTTXTDL phát biểu tại Hội nghị
IMG 4970
Ông Nguyễn Đình Quảng – PGĐ TTTTXTDL báo cáo tổng kết năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017
IMG 4989

Ông Võ Đình Long – chủ tịch Công Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL trao giấy khen cho tổ chức và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2016
Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận, góp ý về một số nội dung, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Văn Chiến đã đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị cũng như hoạt động công tác, mục tiêu đã đạt và sự nỗ lực của đơn vị trong năm 2016. Bên cạnh đó Ông cũng chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm của UBND tỉnh và Sở VH, TT&DL đề ra mà Trung tâm phải thực hiện trong thời gian tới. Năm 2017 là một chặng đường mới với nhiều nhiệm vụ, thách thức đặt ra, yêu cầu sự đồng lòng của đơn vị, sự sáng tạo, chủ động trong công việc, nhất là trong công tác thông tin xúc tiến du lịch, kêu gọi đầu tư. Bên cạnh đó, Ông cũng chỉ ra những khó khăn còn tồn tại trong thời gian qua cần phải khắc phục trong thời gian tới.
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần dân chủ, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động toàn đơn vị, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm 2017.
Trang Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây