Hoạt động về nguồn của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thứ ba - 25/07/2017 09:35
Vừa qua, Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo “Giọt hồng đất lửa”.
Viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 (Ảnh: Sâm Dung)
Viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 (Ảnh: Sâm Dung)
Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2017), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Tham gia đoàn dâng hương có  đồng chí Thái Viết Song, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đoàn viên ưu tú Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.
Hoạt động ý nghĩa này thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên của Sở có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ đã không tiếc máu xương hiến dâng cả cuộc đời cho nền độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Trước đó, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Trị, một số đồng chí đoàn viên Đoàn Thanh niên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất lửa” của Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Trị tổ chức.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Sâm Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây