Đảng Bộ Sở VHTT DL Quảng Trị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Thứ hai - 22/01/2018 16:13
Ngày 18/01/2018 Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Trị tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Văn Chiến Bí thư, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Huy Hùng Phó Bí thư, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy; cùng các đồng chí Bí thư Chi Bộ trực thuộc Sở, trưởng các tổ chức Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư trình bày báo cáo Tổng kết năm 2017. Kế thừa những thành tựu trên các mặt công tác của ngành, trong năm qua Đảng bộ Sở bám sát nhiệm vụ trọng tâm và nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh, tranh thủ sự chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp, các ngành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành phát huy sức mạnh tổng hợp, không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác xây dựng Đảng được Đảng ủy Sở và các chi ủy thường xuyên coi trọng trên cả 03 mặt: chính trị, tư tưởng, tổ chức và đã phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo; Xây dựng được mối đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ. Công tác kiểm tra, giám sát được triển khai thường xuyên hơn, góp giữ vững kỷ cương, kỷ luật và tăng cường sức mạnh của Đảng. Năm 2018, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và sức mạnh tổng hợp toàn ngành, chăm lo xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất, nâng cao sức chiến đấu của Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc cũng như đội ngũ đảng viên; Lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể ngày càng vững mạnh; Đẩy mạnh phát triển sự nghiệp văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển VHTTDL và công tác xây dựng Đảng đặt ra cho năm 2018.
Hội nghị được nghe phát biểu của đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và nhiều ý kiến của các đảng viên nhằm góp phần cải thiện những khó khăn vướng mắc trong công tác Đảng, công tác xây dựng chi bộ, xây dựng mối đoàn kết đồng lòng của toàn Đảng Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Bí thư Đảng bộ thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Sở VH,TT&DL cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự, đồng thời khẳng định Đảng ủy Sở VH,TT&DL sẽ tiếp tục phát huy là một tập thể lãnh đạo đoàn kết, dân chủ, giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng trong mọi hoạt động của Sở, thực hiện tốt nhất những nhiệm vụ được giao.
Trao Giấy khen cho các Đảng viên xuất sắc
Tổng kết hoạt động năm 2017, Đảng Bộ đã trao tặng giấy khen cho 03 Tập thể và 20 Cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong trong công tác xây dựng Đảng.

Tác giả bài viết: Võ Đình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

cach chong lao hoa hieu quachậm kinh nguyệt ,vietnamnet, Trần Uyên Phương, khu đô thị swan park, màn nhựa pvcĐại lý vé máy bay giá rẻ, bán vé máy bay đi Hà Nội rẻ hơn giá hãng, vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất thị trường, Dinh dưỡng thể thao, kinh doanh spa, trà xanh không độ, Cách làm mịn da mặtChữa táo bón cho trẻ,Vitamin tổng hợp cho bà bầubảo lãnh định cư, Tuyển sinh Đại học 2017, nấu cỗ tại nhà hà nội,thông tắc cống giá rẻ, du lịch,Dịch vụ chuyển nhà trọn gói , căn hộ One Verandah, vị trí one verandah,Thông cống nghẹt, hình nền, kinh nghiệm du lịch, du lịch sapa, tour tràng an, du lịch hội an, du lịch quy nhơn, du lịch lăng cô, tra cứu thuốc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây