Cuộc thi “Sáng tác biểu tượng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Sơn La và du lịch vùng hồ thủy điện Sơn La”

Thứ tư - 06/09/2017 15:21
Tháng 9/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La có Kế hoạch số 565/KH-SVHTTDL về việc tổ chức Cuộc thi “Sáng tác biểu tượng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Sơn La và du lịch vùng hồ thủy điện Sơn La”.
Tỉnh Sơn La (Ảnh: Internet)
Tỉnh Sơn La (Ảnh: Internet)
Theo đó, thời gian nhận tác phẩm dự thi là trong tháng 9/2017; Tháng 10/2017, tổ chức chấm và trao giải cuộc thi. Hội đồng giám khảo sẽ xét tặng 02 giải nhất với hai nội dung (01 giải cho logo du lịch Sơn La; 01 giải cho logo du lịch lòng hồ thủy điện Sơn La), bao gồm biểu trưng và khẩu hiệu; Trường hợp biểu tượng và khẩu hiệu của hai tác giả khác nhau thì giải thưởng được phân chia thành 01 giải nhất về biểu tượng và 01 giải nhất về khẩu hiệu; cùng 06 giải khuyến khích.
Về hình thức, tác phẩm tham gia dự thi hợp lệ phải bao gồm biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan). Logo dự thi là bản in trên giấy A4, Logo in màu kèm bài thuyết minh không quá 300 từ; Tác phẩm Slogan trình bày trên giấy A4 (với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh) chung với thuyết minh về ý tưởng, ý nghĩa Slogan không quá 400 từ. Các tác phẩm Logo, Slogan phải có tính khái quát, thẩm mỹ cao, thể hiện được nhiều ý nghĩa biểu trưng du lịch Sơn La và du lịch vùng lòng hồ thủy điện Sơn La,
Đối tượng dự thi là mọi tổ chức, cá nhân trong tỉnh, ngoài tỉnh và công dân nước ngoài có ý tưởng sáng tạo, có khả năng sáng tác Logo và Slogan du lịch Sơn La và du lịch vùng hồ thủy điện Sơn La.
Hồ sơ và sản phẩm dự thi gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La. Địa chỉ: Tổ 3 phường Chiềng Lề, Tp Sơn La, tỉnh Sơn La.
                                                                                                                      TTXTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây