Phát động Cuộc thi “Sáng tác Logo (Biểu trưng) và Slogan (Khẩu hiệu) Du lịch Cà Mau năm 2016

Thứ tư - 17/08/2016 14:08
Từ tháng 7 đến tháng 12/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cà Mau tổ chức Cuộc thi sáng tác “Logo và Slogan Du lịch Cà Mau năm 2016”.

Theo đó, thời gian nhận tác phẩm dự thi là từ tháng 7/2016 đến hết ngày 30/10/2016 (tính theo dấu bưu điện); Từ ngày 5/11 đến ngày 15/11/2016, tổ chuyên môn kiêm giúp việc thẩm định tác phẩm tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền quyết định xét chọn để trao giải cho tác phẩm Logo và Slogan. Dự kiến trong tháng 12/2016 sẽ trao tặng thưởng cho tác giả khi có tác phẩm được cấp có thẩm quyền quyết định lựa chọn.

Hội đồng giám khảo xét tặng giải thưởng cho mỗi thể loại dự thi, trong đó: Giải nhất cho Logo (1 giải) trị giá 30 triệu đồng và Giấy chứng nhận, Giải nhất cho Slogan (1 giải) trị giá 10 triệu đồng và Giấy chứng nhận.

Tác phẩm Logo là bản in trên giấy, kèm bài thuyết minh không quá 400 từ; Tác phẩm Slogan trình bày trên giấy A4 chung với thuyết minh về ý tưởng, ý nghĩa Slogan không quá 600 từ. Các tác phẩm Logo, Slogan phải có tính khái quát, thẩm mỹ cao, thể hiện được nhiều ý nghĩa, đặc trưng của Du lịch Cà Mau và phù hợp làm đại diện cho Du lịch Cà Mau trong việc quảng bá du lịch Cà Mau đến thị trường trong và ngoài nước.

Đối tượng dự thi là các tác giả chuyên và không chuyên nghiệp trong và ngoài nước; không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo.

Ngoài gửi tác phẩm dự thi qua đường bưu điện (Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Cà Mau), tác giả còn có thể gửi qua thư điện tử (email: cetoca.camau@gmail.com) để ban tổ chức kịp thời đăng trên website cuộc thi. Các tác giả quan tâm đến Cuộc thi vui lòng truy cập vào Website Cà Mau: www.camautorism.vn để biết thêm chi tiết. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây