Viêt Nam dẫn đầu top 10 điểm đến mùa Thu 2015

Thứ tư - 19/08/2015 09:56
Một tín hiệu vui dành cho nhánh kinh doanh đón tiếp và phục vụ khách du lịch quốc tế: Đối với nhóm khách thượng lưu chuyên du hành kiểu sang trọng thì Việt Nam là điểm đến mùa Thu 2015 đang được quan tâm rất nhiều.
-
-

Trong sự kiện thường niên lần thứ 27 Virtuoso Travel Week Conference (Hội nghị Tuần lữ hành Virtuoso) vừa diễn ra tại Kinh đô giải trí Las Vegas, Mỹ tuần qua, các nhà tổ chức đã gửi đến ngành công nghiệp không khói Việt Nam một tín hiệu vui: Giới nhà giàu Mỹ và Canada đang quan tâm chọn Việt Nam làm điểm đến du lịch trong mùa Thu năm 2015.

 

Số lượng đăng ký du hành sang trọng đến Việt Nam tăng 270%, xếp hạng nhất bảng Top 10 điểm đến mùa Thu năm nay.

 

Virtuoso nay đã là một "đại gia" rất uy tín trong lĩnh vực du lịch, lữ hành phục vụ giới siêu giàu. Còn sự kiện Tuần lữ hành Virtuoso thì nổi tiếng như các sự kiện tuần lễ thời trang vẫn thường diễn ra tại Milan, Paris, New York, London...

 

Dựa vào những báo cáo từ nhiều nguồn cung ứng sản phẩm và dịch vụ trong ngành công nghiệp không khói toàn cầu, Virtuoso còn là một chuyên gia trong việc dự báo và phân tích những xu thế lữ hành mới của những du khách giàu có từng trải qua quá nhiều chuyến du hành và muốn tìm tòi những địa chỉ du lịch mới lạ, hấp dẫn.

 

Họ sẵn sàng chi tiêu vài chục ngàn đô la để có được một chuyến đi thú vị, nhớ đời. Với lối sống nhàn nhã, giàu có quanh năm, giới du khách sang trọng này nổi tiếng thế giới về khoản chi tiêu.

 

Top 10 điểm đến mùa Thu 2015

1. Việt Nam (+270%)
2. Ấn Độ (+212%)
3. Polynesia thuộc Pháp (+91%)
4. Tây Ban Nha (53%)
5. Argentina (+46%)
6. Canada (+34%)
7. U.S. Virgin Islands (+32%)
8. Peru (+28%)
9. Costa Rica (+27%)
10. Hà Lan (+25%)

Nguồn tin: vietnamtourism.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây