Vận động viên đoàn Quảng Trị thi đấu xuất sắc tại giải Rowing và Canoeing vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2014

Thứ ba - 15/04/2014 15:45
Giải đua thuyền hiện đại Rowing và Canoeing vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2014 quy tụ hơn 250 vận động viên của 2 môn thi đấu thuộc 20 đoàn của các tỉnh thành trong cả nước tham dự. Các vận động viên Rowing và Canoeing sẽ tham gia thi đấu loại trực tiếp để tranh huy chương. Các cuộc tranh tài sôi nổi, hào hứng của vận động viên tham gia cho thấy các đơn vị, địa phương đã có sự quan tâm đầu tư chu đáo cho bộ môn này.
VĐV Hồ Thị Lý  đoàn  Quảng Trị nhận huy chương Bạc tại  giải Rowing và Canoeing vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2014
VĐV Hồ Thị Lý đoàn Quảng Trị nhận huy chương Bạc tại giải Rowing và Canoeing vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2014

Là môn thi đấu thể thao còn rất mới nhưng Rowing Quảng Trị bước đầu đã khẳng định vị thế, mang lại thành tích xuất sắc cho thể thao Quảng Trị tại đấu trường khu vực và toàn quốc. Tại giải lần này, vận động viên Hồ Thị Lý của đoàn Quảng Trị đã thi đấu xuất sắc giành 02 huy chương bạc ở nội dung 2.000m thuyền đơn Rowing hạng nhẹ và hạng nặng. Đây là thành tích tốt nhất mà Rowing Quảng Trị đạt được từ trước đến nay. 

Việc tham gia giải lần này nhằm mục tiêu kiểm tra đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện, kiểm tra vận động viên chuẩn bị tham dự Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ 7 diễn ra vào cuối năm nay tại thành phố Nam Định. Với những kết quả đạt được, hy vọng Rowing Quảng Trị sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả xuất sắc tại tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII.

Bài; Ảnh: Lê Đỗ Như Hoài 

 Từ khóa: vận động

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây