Tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016

Thứ hai - 11/04/2016 13:46
Ngày 9/4/2016, Sở VH-TT&DL Quảng Trị phối hợp với Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 trên địa bàn Thành phố Đông Hà. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Ngân hàng Sacombank tổ chức hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng này tại tỉnh Quảng Trị.
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV có thành tích cao
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV có thành tích cao

Đến tham dự có các đồng chí: Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Sỹ Trọng, TUV, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Trị; Nguyễn Hữu Thắng, Giám đốc Sở VHTT&DL; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo thành phố Đông Hà và đông đảo các VĐV đến tham dự.

Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 quy tụ hơn 500 VĐV nam, nữ của 38 đơn vị, từ các trường PTTH, cao đẳng, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức và người dân địa phương.

Tham gia giải, các VĐV được chia thành 3 nhóm đối tượng là I, II, III thi đấu ở các cự ly gồm: 3 km, 4 km, 5 km và 6 km. Trong đó, nhóm đối tượng I gồm các VĐV của các trường THCS và VĐV có độ tuổi từ 12-15 tuổi; nhóm đối tượng II là các VĐV của các trường THPT, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và các VĐV có độ tuổi từ 16-22 tuổi; nhóm đối tượng III gồm các VĐV có độ tuổi từ 23 tuổi trở lên.

Tổng kết giải năm nay, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Vĩnh Linh, giải Nhì toàn đoàn được trao cho đoàn huyện Gio Linh, đoàn thành phố Đông Hà đạt giải Ba.Ban tổ chức đã tiến hành trao HCV, HCB, HCĐ và tiền thưởng cho các VĐV; trao cờ, tiền thưởng giải nhất, nhì, ba đồng đội nam, nữ cho các đoàn đạt thành tích cao ở các nhóm đối tượng I, II, III.

Giải việt dã kết thúc trong tinh thần sôi nổi, hân hoan của các VĐV; đồng thời thể hiện tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh của thế hệ trẻ tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Trang Nhi

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây