Rà soát công tác chuẩn bị hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Quảng Trị lần thứ nhất

Thứ hai - 11/04/2016 10:35
Ngày 8/4, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các sở, ban ngành liên quan, chuẩn bị cho hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tỉnh Quảng Trị sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 16 và 17/4 . Cùng tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Rà soát công tác chuẩn bị hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Quảng Trị lần thứ nhất

Hội nghị Xúc tiếđầu tư và quảng bá du lch Qung Trị lần thứ nhất sẽ được tổ chức trong 2 ngày 16 và 17/4/2016 ti khách sạn Mường Thanh, thành phố Đông Hà. Tham dự hội nghị có khoảng 478 đại biu bao gm lãnh đạo Chính ph, B, ngành Trung ương; lãnh đạo các tnh, thành ph; các cơ quan ngoại giao; các nhà nghiên cu, chuyên gia; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Vit Nam; các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước; các cơ quan, địa phương trong tnh và các cơ quan thông tấn báo chí.

Theo báo cáo của các S, ngành thc hin các nhim vụ được phân công,đến thđim này, công tác chun bị đang được khn trương thc hin và hoàn thiện. Các S, ngành đã xây dng chương trình riêng để phục vụ hội nghị theo sự phân công, đảm bo đúng chỉ đạo ca UBND tnh.

Tại cuc hp, Phó Chủ tịch UBND tnh Nguyn Quân Chính cho rng cn tăng cường hơn na công tác tuyên truyn, qung bá về hội ngh; công tác lễ tân, ngoại giao phi phân công cụ thể, rõ ràng, chu đáo gia các cơ quan, bộ phận. Xem xét và điu chnh phông nn hi nghị để tránh sự nhàm chán và không sinh động, không đầđủ các nội dung.

Phát biểu về các vấn đề liên quan, Phó Chủ tịch UBND tnh Nguyn Hu Dũncho biết: chương trình tng thể các đơn vị liên quan đã chun btheo ni dung phân công; chương trình hp báo cũng được phân công chun bị chu đáo, din ra vào ngày 12/4/2016 tại Hà Ni. Tuy nhiên, vkhách mi, các đơn vị phải cht danh sách khách mời chm nht là trước ngày 12/4; tài liu phc vụ hội nghị phải hoàn chnh trước ngày 13/4; các ngành, đơn v, cá nhân được phân công phụ trách mời din gi, chuyên gia phi liên hệ cụ thể để nắm về chủ đề phát biểu và đốc thúc gi bài sm; các bài tham luận, phát biu ti hi nghị cần khng chế thời gian để đảm bo kch bn chương trình; ngoài ra, ni dung đi thăm quan thc tế, cn tính toán li và các điđến phù hp, thiết thc.

Trên cơ sở báo cáo của các S, ngành và các ý kiến trao đổi ti cuc hp, Chủ tịch UBND tnh NguyĐức Chính kết lun: Mc tiêu ca hi nghị lần này là kêu gi các nhà đầu tư đếđầu tư tại Qung Trị và tiếp thu đóng góp của các đại biểu để hoàn chỉnh các chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới. Do đó, các công tác chun bị phải chu đáo, đảm bđúng mc tiêu. Theo đó, đồng chí đã chỉ đạo một số vấn đề cụ thể và yêu cầu các Sở, ban, ngành liên quan; Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh cùng phối hợp để công tác chuẩn bị được hoàn thiện hơn. Đồng thời bày tỏ hy vọng cùng với việc xây dựng và thống nhất chương trình, kịch bản chi tiết, cụ thể và sự phân công, phối hợp đồng bộ sẽ góp phần đem lại sự thành công cho hội nghị lần này.

Nguồn tin: quangtri.gov.vn

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây