Quảng Trị: Huấn luyện và kiểm tra bơi lội cho cán bộ Đoạn quản lý đường thủy nội địa

Thứ năm - 11/06/2015 08:10
Thực hiện Kế hoạch công tác trong thời gian tới của Đoạn quản lý đường thủy nội địa Quảng Trị, nhằm nâng cao sức khoẻ, đảm bảo an toàn lao động cho cán bộ, công nhân viên chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sông nước, đồng thời đáp ứng yêu cầu trong công tác phòng chống lụt bão và tiềm kiếm cứu nạn.
Các học viên khởi động trước khi xuống bể
Các học viên khởi động trước khi xuống bể

Từ ngày 08/6 - 10/6/2015, tại Bể bơi tổng hợp thuộc Khu liên hợp thể thao tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lớp huấn luyện, kiểm tra Bơi lội cho 20 cán bộ, công nhân viên chức thuộc Đoạn quản lý đường thủy nội địa Quảng Trị. Lớp huấn luyện do các huấn luyện viên được đào tạo bài bản về bơi lội, cứu hộ, cứu nạn của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đảm trách, các học viên đã được trang bị các kĩ năng bơi lội cơ bản và thực hành bơi thành thạo kiểu bơi trườn sấp thông dụng, cũng như công tác cứu hộ, cứu nạn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Kết thúc đợt huấn luyện, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn bơi lội cho các học viên.

Bài; Ảnh: Trương Thanh Tuấn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây