Quảng Trị: Gặp mặt vận động viên Hồ Thị Lý trước lúc tham dự SEA Games 28

Thứ tư - 10/06/2015 07:44
Ngày 05/6/2015 vừa qua, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị đã đến thành phố Hải Phòng để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho vận động viên Rowing Hồ Thị Lý trước lúc em lên đường tham dự SEA Games 28 tại Singapore.
Đ/c Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tặng quà cho  VĐV Hồ Thị Lý trước lúc lên đường tham dự tại SEA Games 28
Đ/c Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tặng quà cho VĐV Hồ Thị Lý trước lúc lên đường tham dự tại SEA Games 28

Vận động viên Rowing Hồ Thị Lý đã đạt thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua tại các đấu trường thể thao quốc gia, quốc tế và được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt hy vọng sẽ mang huy chương về cho tổ quốc tại đấu trường SEA Games lần này. Đồng thời đây cũng là vận động viên duy nhất của thể thao Quảng Trị được tham dự tại SEA Games 28.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã ghi nhận những cố gắng, quyết tâm tập luyện, thi đấu, đồng thời động viên, gửi gắm niềm tin chiến thắng và giao nhiệm vụ cho vận động viên Rowing Hồ Thị Lý. Đồng chí cũng đã ân cần căn dặn em giữ gìn sức khỏe, đoàn kết, quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất để mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam, làm rạng danh quê hương Quảng Trị.

Cũng tại buổi gặp mặt, vận động viên Rowing Hồ Thị Lý rất cảm động và gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm, tạo mọi điều kiện về vật chất lẫn tinh thầngiúp em có được nguồn động lực rất lớn để thi đấu thành công tại SEA Games lần này. Em cũng bày tỏ sự quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực thi đấu vì màu cờ sắc áo để giành thành tích cao nhất cho thể thao tỉnh nhà.

Bài; Ảnh: Trương Thanh Tuấn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây