Ngành VHTT huyện Triệu Phong: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Thứ tư - 27/08/2014 14:15
Chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và 69 năm ngày truyền thống ngành VHTT 28/8, sáng ngày 26/8/2014, ngành VHTT huyện Triệu Phong long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng.
Đ/c Nguyễn Hữu Thắng - TUV - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Trị trao Huân chương Lao động hạng ba cho tập thể Phòng VHTT huyện Triệu Phong
Đ/c Nguyễn Hữu Thắng - TUV - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Trị trao Huân chương Lao động hạng ba cho tập thể Phòng VHTT huyện Triệu Phong

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua muôn vàn khó khăn thiếu thốn của những ngày đầu mới tái lập, tập thể CBCCVC ngành VHTT, TDTT của huyện đã nỗ lực, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, QP-AN của huyện.

Phát huy thế mạnh phong trào văn hoá văn nghệ quần chúng, trong 5 năm qua thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng VHTT phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Bên cạnh đó, Phòng VHTT huyện Triệu Phong  tập trung xây dựng các chương trình, các tổ, đội xung kích văn nghệ tham gia các kỳ liên hoan văn nghệ do tỉnh tổ chức và đạt nhiều kết quả đáng biểu dương như giải nhất hội thi phòng, chống bạo lực gia đình toàn tỉnh năm 2009; Giải nhất tại liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Quảng Trị năm 2010. Tại liên hoan nghệ thuật quần chúng "Rừng xanh vang tiếng Ta Lư" tổ chức tại huyện Hướng Hoá nhân kỷ niệm 45 năm chiến thắng Khe Sanh, Phòng VHTT huyện đạt giải nhất toàn đoàn với 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc. Hội thi "Làng vui chơi, làng ca hát" thu hút hàng vạn lượt khách đến xem, để lại ấn tượng sâu sắc trong các tầng lớp nhân dân. Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" được đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, toàn huyện có 227 đơn vị được công nhận đạt danh hiệu "Đơn vị văn hoá".

Trong 5 năm qua, Phòng VHTT huyện đã được Huyện ủy, UBND huyện tặng nhiều giấy khen và nhiều năm liền được cấp trên khen thưởng, 5 năm liền từ năm 2009- 2013 được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Năm 2012, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen giai đoạn 2009-2011; năm 2013 được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng 2 bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào văn hóa đọc giai đoạn 2011-2013 và có thành tích xuất sắc năm 2013.

Với những thành tích đạt được, Phòng VHTT huyện Triệu Phong vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2009-2013; Tặng thưởng huân chương Lao động hạng Ba cho ông Phạm Tri, Trưởng Phòng VHTT huyện Triệu Phong đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2009-2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Nguyễn Hữu Quỵ, Giám đốc Trung tâm TDTT huyện vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc./. 

Trao Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Phạm Tri, Trưởng Phòng VHTT huyện

Trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Hữu Quỵ, Giám đốc Trung tâm TDTT huyện

Minh Kha - Hồng Lĩnh

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây