Liên hoan Các nhóm Tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Trị Lần thứ IV - năm 2014

Thứ tư - 10/09/2014 14:46
Tối ngày 08/9/2014, tại Trung tâm Văn hóa huyện Gio Linh, Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức Liên hoan Các nhóm Tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Trị Lần thứ IV - năm 2014, với chủ đề: "Tổ quốc và những bản hùng ca".
Liên hoan Các nhóm Tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Trị Lần thứ IV - năm 2014

Tham gia đêm Liên hoan tại Cụm Gio Linh, gồm có các nhóm: Thành đoàn Đông Hà, Huyện đoàn Vĩnh Linh, Huyện đoàn Gio Linh, Đoàn Khối các Cơ quan Tỉnh, Đoàn Thanh niên Công ty MTV Cao su Quảng Trị.

Liên hoan là sân sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật; góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, nghệ thuật nói chung và nghệ thuật quần chúng nói riêng trong thế hệ trẻ, để các ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng, hòa cùng nhịp điệu của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Kết thúc Liên hoan các nhóm Tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Trị Lần thứ IV – năm 2014, tại cụm Gio Linh, Ban tổ chức trao Giải A Đoàn Thanh niên Công ty MTV Cao su Quảng Trị, Giải B cho Thành đoàn Đông Hà, Giải C cho Đoàn Khối các Cơ quan Tỉnh, Giải Khuyến khích cho Huyện đoàn Gio Linh và Huyện đoàn Vĩnh Linh.

Nhóm Tuyên truyền của Đoàn Khối các Cơ quan Tỉnh 

Nhóm Tuyên truyền của Đoàn thanh niên Công ty Cao su Quảng Trị

Tiết mục Hồn thiêng sông núi của Huyện đoàn Gio Linh

Bài; ảnh: Nguyễn Duy Hùng

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây