Lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị chuẩn bị cho Diễn đàn Kinh tế Quảng Trị 2015

Thứ tư - 03/06/2015 15:20
Ngày 1/6/2015, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương có buổi làm việc với tỉnh Quảng Trị để chuẩn bị cho Diễn đàn kinh tế Quảng Trị 2015 - Kết nối Hành lang Kinh tế Đông - Tây. Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị; đại diện Vụ Địa phương và Trung tâm Thông tin Kinh tế, Ban Kinh tế Trung ương và đại diện Thời báo Kinh tế Việt Nam.
Lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị chuẩn bị cho Diễn đàn Kinh tế Quảng Trị 2015

Tại buổi làm việc, các thành viên tham dự đã đưa ra ý kiến về kế hoạch chuẩn bị cho Diễn đàn Kinh tế Quảng Trị 2015, trong đó có công tác chuẩn bị về thời gian, địa điểm, danh sách khách mời và các diễn giả phát biểu tham luận, cũng như công tác truyền thông và hậu cần cho Diễn đàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Trưởng Ban Lê Vĩnh Tân đánh giá cao vai trò của Diễn đàn kinh tế Quảng Trị 2015 - kết nối hành lang kinh tế Đông - Tây. Về công tác tổ chức, đồng chí đề nghị cần nhanh chóng chốt lại kế hoạch chi tiết cũng như kế hoạch truyền thông. Theo đồng chí, thời gian chuẩn bị không còn nhiều, Ban tổ chức cũng như các đơn vị liên quan phải cố gắng hết sức để Diễn đàn diễn ra tốt đẹp. Đồng chí đề nghị các đơn vị có liên quan của Ban Kinh tế Trung ương cần phối hợp với các đơn vị tổ chức chuẩn bị tốt các khâu cho Diễn đàn như truyền thông, tổ chức xây dựng các tham luận…

“Diễn đàn kinh tế Quảng Trị 2015 - Kết nối Hành lang Kinh tế Đông - Tây” do tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức là diễn đàn kinh tế lớn, có tính chất quan trọng trong năm 2015 đối với tỉnh Quảng Trị và cả nước. Đây là cơ hội để giới thiệu tiềm -năng, thế mạnh của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội và thu hút đầu tư.

Nguồn tin: quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây