Làng Kỳ Lâm tổ chức lễ đón nhận Làng văn hóa xuất sắc cấp tỉnh và Làng 3 năm liền không có người sinh con thứ 3 trở lên

Thứ sáu - 21/08/2015 15:45
Sáng ngày 20/8/2015 tại làng Kỳ Lâm, xã Gio Quang, huyện Gio Linh đã tổ chức lễ đón nhận Làng văn hóa xuất sắc cấp tỉnh và Làng 3 năm liền không có người sinh con thứ 3 trở lên.
Bà Hoàng Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao cờ công nhận  Làng văn hóa xuất sắc cho làng Kỳ Lâm
Bà Hoàng Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao cờ công nhận Làng văn hóa xuất sắc cho làng Kỳ Lâm

Đến dự buỗi lễ có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Trung tâm y tế, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình của huyện; lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị của xã cùng toàn thể cán bộ, nhân dân và con em xa quê của làng.

Tại buỗi lễ, thay mặt cán bộ và nhân dân làng Kỳ Lâm, Ông Phan Linh, Trưởng BĐH xây dựng làng văn hóa đã trình bày truyền thống và báo cáo thành tích xây dựng làng văn hóa xuất sắc cấp tỉnh giai đoạn 2010-2014 và làng 3 năm liền không có người sinh con thứ ba trở lên giai đoạn 2013-2015. Với những thành tích đạt được đó, làng đã vinh dự được UBND tỉnh tặng danh hiệu Làng văn hóa xuất sắc cấp tỉnh và Làng 3 năm liền không có người sinh con thứ 3 trở lên.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đ/c Hoàng Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Sở đã công bố quyết định và trao cờ công nhận Làng văn hóa xuất sắc của UBND tỉnh cho làng để ghi nhận những thành tích đạt được; Tại buổi lễ, đại diện Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Gio Linh cũng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc duy trì, phát huy tốt các tiêu chí để giữ vững danh hiệu Làng văn hóa xuất sắc trong những năm tới.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Trưởng ban Công tác Mặt trận của làng đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân cùng con em xa quê hương cùng nhau phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng phấn đấu hơn nữa để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh,văn minh.

Bài; Ảnh: Nguyễn Thị Huyền

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây