Khai mạc Liên hoan văn nghệ các làng văn hóa toàn tỉnh năm 2014

Thứ hai - 11/08/2014 15:28
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm đặc khu Vĩnh Linh, tối ngày 10/8/2014 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức lễ Khai mạc Liên hoan văn nghệ các làng văn hóa toàn tỉnh năm 2014.
Ban Chỉ đạo tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn tham dự liên hoan
Ban Chỉ đạo tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn tham dự liên hoan

Tham dự buổi lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Văn học Nghệ thuật, Sở Thông tin và Truyền thông. Về phía lãnh đạo huyện Vĩnh Linh có các đồng chí: Lê Văn Sản - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Lê Văn Hiền - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong thường vụ huyện ủy, thường trực UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tỉnh và huyện...

Liên hoan lần này có 09 đoàn văn nghệ của 09 làng văn hóa tham gia, với hơn 300 diễn viên. Đây là hoạt động nhằm đánh giá phong trào "Toàn dân đoàn kết xây đựng đời sống văn hóa" trong toàn tỉnh, đặc biệt đối với hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Ban Tổ chức liên hoan tặng hoa cho Ban Giám khảo

Liên hoan văn nghệ các làng văn hóa toàn tỉnh năm 2014 diễn ra từ ngày 10/8 đến ngày 13/8/2014 tại thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh.

Bài; ảnh: Trương Phương Nhi

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây