Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Ngành Thể dục Thể thao

Thứ hai - 25/01/2016 08:16
Cùng với sự phát triển chung của Thể thao Việt Nam, Thể thao Quảng Trị trong suốt chặng đường dài 70 năm qua đã khẳng định được vị thế trên nền thể thao nước nhà với nhiều thành tích ấn tượng cả trên lĩnh vực thể thao quần chúng lẫn thể thao thành tích cao.
-
-

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Ngành TDTT (27/3/1946 - 27/3/2016), Thể thao Quảng Trị đã xây dựng chương trình kỷ niệm với nhiều hoạt động phong phú, trong đó tập trung tuyên truyền giáo dục truyền thống, giới thiệu những thành tựu và đóng góp to lớn của Ngành TDTTcả nước nói chung và Quảng Trị nói riêng trải qua 70 năm xây dựng và phát triển. Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài trong toàn ngành ôn lại truyền thống của ngành TDTT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước về công tác TDTT hiện nay.

Cùng với đó, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Ngành Thể thao Việt Nam tiến hành tại cơ sở gắn với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tổ chức các hoạt động biểu diễn văn hóa, văn nghệ và thi đấu TDTT phù hợp với điều kiện cụ thể của từng địa phương, đơn vị, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, nhằm thu hút đông đảo các đối tượng tham gia. Tổ chức thăm hỏi các thế hệ cán bộ, vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài thể thao có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp thể dục thể thao nhằm ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển Ngành TDTT trong 70 năm qua.

Tổ chức tuyên truyền ý nghĩa, vai trò của thể thao đối với đời sống trên các phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương gắn với việc triển khai các hoạt động tuyên truyền trực quan, treo băng rôn, cờ phướn, khẩu hiệu tại trụ sở làm việc của đơn vị và các địa điểm thi đấu thể thao ở địa phương… Hướng dẫn các xã, phường, thị trấn tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 vào ngày 26/3 nhằm động viên mỗi cán bộ, hướng dẫn viên, cộng tác viên TDTT ở cơ sở quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đất nước và địa phương.

Bài, Ảnh: Trương Thanh Tuấn

 Từ khóa: thể thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây