Hội thi nữ CBCCVCLĐ tài năng, duyên dáng

Thứ hai - 29/06/2015 07:51
Thiết thực chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Ngày Gia đình Việt Nam, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thi nữ cán bộ công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) tài năng, duyên dáng lần thứ nhất năm 2015.
Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Thúy Huyền
Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Thúy Huyền

Tham dự hội thi có 15 thí sinh đại diện cho 15 đơn vị trong tổng số 47 công đoàn cơ sở trực thuộc. Các thí sinh phải trải qua các phần thi: Trình diễn áo dài truyền thống; thi trang phục tự chọn; thi tài năng và hùng biện ứng xử. Qua các phần thi nhiều thí sinh đã thể hiện được vẻ đẹp ngoại hình với các trang phục duyên dáng, đầy màu sắc. Ở phần thi tài năng các thí sinh đã thể hiện được sự tự tin về kiến thức, có năng khiếu trong biểu đạt nên đã toát lên được vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam nói chung. 

Kết thúc các phần thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Thúy Huyền, đơn vị Kho bạc Nhà nước tỉnh; trao 4 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như Trang phục tự chọn xuất sắc nhất, Áo dài truyền thống xuất sắc nhất, Năng khiếu xuất sắc nhất và Ứng xử xuất sắc nhất. 

Nguồn tin: baoquangtri.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây