Hội nghị giao ban sơ kết công tác Quý I, triển khai công tác Quý II năm 2014

Thứ sáu - 18/04/2014 08:31
Sáng ngày 17/4/2014, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị giao ban nhằm đánh giá những hoạt động của toàn ngành trong quý I, triển khai những nội dung trọng tâm công tác quý II, kế hoạch tổ chức phục vụ lễ 30/4 và những ngày lễ lớn trong quý II năm 2014.
Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BGĐ Sở, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo các phòng Văn hoá - Thông tin, Trung tâm Văn hoá - TDTT, Trung tâm thể dục thể thao các huyện, thị, thành phố.

Trong quý I năm 2014, toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bám sát kế hoạch đề ra, chủ động tổ chức thực hiện, phối hợp cùng các ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, an ninh quốc phòng trên địa bàn toàn tỉnh. Công tác xã hội hoá các hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan được chú ý và có kết quả tốt; phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá được duy trì, tăng cường và phát triển toàn diện .

Căn cứ vào kế hoạch và nhiệm vụ trọng tâm năm 2014, Ban Giám đốc Sở đã đề ra 10 nhiệm vụ trọng tâm trong quý II bao gồm các lĩnh vực: quản lý Nhà nước, thông tin tuyên truyền, xây dựng đời sống văn hoá, cải cách thủ tục hành chính và phục vụ tốt các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước; đặc biệt tập trung vào việc tổ chức và phục vụ tốt ngày lễ 30/4 và 1/5; tham gia tốt các hoạt động tập trung của ngành, của khu vực và của Bộ tổ chức đạt kết quả và chất lượng cao.

Các đại biểu tham dự hội nghị giao ban

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Giám đốc Sở đã kết luận và biểu dương ghi nhận những cố gắng nỗ lực của toàn ngành trong việc khắc phục những khó khăn, phát huy sức mạnh tổng hợp, tích cực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm trong quý I mà ngành đã đề ra. Đề nghị các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở; các huyện, thị, thành phố chủ động, sáng tạo bám sát vào các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm quý II và đặc biệt tập trung tổ chức phục vụ các hoạt động lễ hội trong dịp 30/4 và 1/5.

Bài; Ảnh: Trương Phương Nhi

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây