Hải Lăng: Du khách đến với trằm Trà Lộc, biển Mỹ Thủy tăng cao

Thứ hai - 11/05/2015 07:53
Vào những ngày đầu mùa hè này, du khách đến với Khu sinh thái trằm Trà Lộc (xã Hải Xuân) và bãi tắm Mỹ Thủy (xã Hải An) tăng cao hơn so với những năm trước. Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và giỗ Tổ Hùng Vương vừa qua, lượng du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại những địa điểm này tăng đột biến. Ngoài khách trong tỉnh, năm nay cũng đã thu hút được một lượng lớn du khách đến từ nhiều tỉnh thành trong nước và cả khách du lịch nước ngoài.

Cụ thể, dịp lễ vừa qua bình quân mỗi ngày bãi tắm Mỹ Thủy đón gần 1.500 du khách đến tắm biển, nghỉ ngơi, ăn uống. Doanh thu của các hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống, dịch vụ cho thuê đồ bơi lặn tăng cao với bình quân từ 20-30 triệu đồng/ngày/ hộ. Tương tự, Khu sinh thái trằm Trà Lộc cũng đã thu hút một lượng lớn du khách vào những ngày lễ vừa qua với bình quân từ 1.000-1.200 du khách/ngày, doanh thu của các hộ kinh doanh dịch vụ ở đây tăng cao. 

Điều đáng ghi nhận là tại các địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng này, công tác quản lý về an ninh trật tự, giữ xe, cứu hộ được thực hiện tốt, cùng với tình trạng nâng giá dịch vụ không xảy ra nên du khách khá yên tâm và hài lòng. Hiện nay các Ban quản lý Khu bãi tắm Mỹ Thủy và Khu sinh thái trằm Trà Lộc đang tiếp tục tăng cường công tác quản lý, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để phục vụ du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng trong mùa hè này. 

Nguồn tin: baoquangtri.vn

 Từ khóa: du khách

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây