Giao lưu nghệ thuật “Hào khí cách mạng"

Thứ sáu - 04/09/2015 13:57
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ2015-2020, tối 2/9/2015, tại công viên Lê Duẩn, thành phố Đông Hà, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đài PT-TH tỉnh tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp giao lưu nghệ thuật “Hào khí cách mạng” năm 2015.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Mai Thức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các ngư dân
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Mai Thức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các ngư dân

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Hùng, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Dũng, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Đức Thắng, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cấp tỉnh; lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh, Tỉnh đoàn; Ban Thường vụ các huyện đoàn, thị đoàn, thành đoàn cùng hơn 500 bạn đoàn viên thanh niên, quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

Trong khuôn khổ chương trình, các vị khách mời là đồng chí Nguyễn Kham, cán bộ lão thành cách mạng, nguyên quyền Bí thư Huyện ủy Triệu Hải; Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị; Trịnh Thị Thùy Vân, đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị đã cùng nhau ôn lại không khí hào hùng của những ngày diễn ra cuộc Cách mạng Tháng Tám lịch sử và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 với các đại biểu, đoàn viên thanh niên. Đây cũng là cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa đại diện các thế hệ, làm sống lại những thời khắc đầy tự hào của lịch sử, qua đó để cùng nhau phấn đấu góp sức bảo vệ, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh. 

Trong chương trình cũng đã diễn ra các tiết mục nghệ thuật ấn tượng, được dàn dựng và biểu diễn công phu, tái hiện lại hào khí cách mạng và giây phút thiêng liêng khi Bác Hồ đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa; các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước đổi mới và phát triển. Các chương trình nghệ thuật đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dự khán.

 

Chương trình giao lưu với các vị khách mời

Dịp này, trích từ nguồn quỹ “Hướng về Biển Đông”, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 184 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân có tàu đánh bắt xa bờ trên toàn tỉnh; trao 12 suất quà (mỗi suất 5 triệu đồng) cho 9 ngư dân có tàu đánh bắt xa bờ bị thiệt hại bởi thiên tai trong năm 2015 và 3 ngư dân trẻ là chủ tàu đánh bắt xa bờ.                 

Tin, ảnh: ĐỨC VIỆT

Nguồn tin: baoquangtri.vn

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây