Rà soát tiến độ tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VII

Thứ sáu - 04/05/2018 22:25
Chiều 3/5/2018, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VII đã tổ chức họp nhằm rà soát các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc và bế mạc đại hội. Đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Đỗ Văn Bình, Giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu tại cuộc họp
Đồng chí Đỗ Văn Bình, Giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu tại cuộc họp
Theo báo cáo của Thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội, đến nay, công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc và bế mạc Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VII cơ bản đã hoàn tất với việc xây dựng kịch bản cụ thể, chi tiết. Theo đó, Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 12/5/2018 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị.
Nội dung của chương trình lễ khai mạc gồm có 2 phần chính là phần lễ và phần hội, trong đó phần hội gồm các màn đồng diễn thể dục thể thao và biểu diễn văn hóa nghệ thuật. Lễ tổng kết, bế mạc Đại hội sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 15/5/2018. Hiện tại, các đơn vị đã tập trung huy động lực lượng tham gia diễu binh, biễu hành, chuẩn bị chu đáo các nội dung của lễ rước đuốc truyền thống, nghi lễ chào cờ và một số nội dung liên quan khác.
Thảo luận tại cuộc họp, lãnh đạo một số đơn vị liên quan đã đóng góp ý kiến về nội dung triển khai các hoạt động trong chương trình khai mạc Đại hội như: Nội dung chương trình, kịch bản, trang trí khánh tiết, công tác tuyên truyền cổ động, trang phục, thời gian,...
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị, nhất là việc xây dựng kịch bản khá hoàn chỉnh, công phu. Đồng chí yêu cầu từ nay đến ngày diễn ra lễ khai mạc và bế mạc, các đơn vị cần tập trung làm tốt công tác tuyên truyền; đồng thời phải tập hợp ý kiến để thống nhất một số vấn đề như chọn trang phục, nội dung chương trình đồng diễn, số lượng khách mời... Đồng chí cũng nhắc nhở các lực lượng cần khẩn trương tập luyện, duyệt chương trình một cách hoàn chỉnh nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đại hội được thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây