Giải Bóng bàn - Cờ vua thiếu nhi tỉnh Quảng Trị năm 2017

Thứ tư - 26/04/2017 13:54
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc 30/4 (1975 - 2017,) 45 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị 1/5 (1972- 2017), 76 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh 15/5 (1941-2017) và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, ngày 23/4, Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị tổ chức giải Bóng bàn - Cờ vua thiếu nhi năm 2017.
Các vận động viên tranh tài ở môn Cờ vua
Các vận động viên tranh tài ở môn Cờ vua

Tham dự giải Bóng bàn - Cờ vua lần này có hơn 100 VĐV đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Đông Hà. Ở khối Tiểu học, gồm các trường: Hàm Nghi, Nguyễn Bá Ngọc, Nguyễn Tất Thành, Lý Tự Trọng, Hùng Vương, Lê Hồng Phong. Ở khối THCS, gồm: Trần Quốc Toản, Nguyễn Huệ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, Nguyễn Tri Phương, Phan Đình Phùng, Đường  9 và Nhà Thiếu nhi huyện Cam Lộ.
Ở môn Bóng bàn, có hơn 60 VĐV tham gia thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp dành cho hai khối 6 - 7 và khối 8 - 9, tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ. Ở môn Cờ vua, các VĐV thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp dành cho hai khối 6 - 7 và khối 8 - 9.
Giải đấu lần này được tổ chức với mục đích nhằm tạo sân chơi bổ ích, mang tính giáo dục cao, giúp các em rèn luyện sức khỏe, ý chí quyết tâm, bản lĩnh thi đấu, tinh thần đồng đội, tính kỷ luật, giáo dục nhân cách cho các em và đặc biệt là xây dựng mẫu hình thiếu nhi vui, khỏe, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần, trong sáng về đạo đức, có nhiều hoài bão trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.
Thông qua giải đấu nhằm phát hiện, tuyển chọn những VĐV có năng khiếu tốt để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, giúp các em phát triển tài năng về mọi mặt, có điều kiện tham gia, đạt thành tích cao ở các giải đấu thể thao lớn.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường THCS Nguyễn Trãi, giải nhì cho Trường THCS Nguyễn Huệ và giải ba cho Trường THCS Phan Đình Phùng. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV ở từng nội dung thi đấu của môn Bóng bàn và Cờ vua. 

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây