Đakrong tổ chức Giải bắn nỏ, đi cà kheo

Thứ năm - 18/05/2017 14:34
Ngày 18/5, huyện Đakrông đã tổ chức giải bắn nỏ, đi cà kheo trong khuôn khổ chương trình Đại hội TDTT huyện Đakrông lần thứ V năm 2017. Tham dự giải có 11 đoàn với hơn 50 vận động viên tham gia thi đấu, tranh tài.
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia thi đấu
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia thi đấu
Bắn nỏ là môn Thể thao truyền thống gắn liền với phong tục tập quán, sinh hoạt hàng ngày của người đồng bào sinh sống trên địa bàn huyện Đakrông và cũng đã trở thành bộ môn thi đấu không thể thiếu trong các lễ hội. Các vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi và đầy hào hứng với các nội dung thi đấu cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ ở hai tư thế bắn là đứng bắn và quỳ bắn.
Tại nội dung đi cà kheo, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu và đạt được kết quả cao trong thể thức thi đấu cá nhân với những kĩ thuật đi cà kheo điêu luyện. Đây cũng là một môn thể thao truyền thống được đưa vào thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT năm nay.
IMG 5041
Nữ vđv tham gia thi đấu nội dung bắn nỏ
Kết quả chung cuộc, đoàn vận động viên xã Mò Ó đã đạt giải nhất toàn đoàn nội dung thi đấu môn Cà kheo; xã A Vao đạt giải nhất toàn đoàn nội dung thi đấu môn bắn nỏ. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba nam, nữ 2 nội dung thi đấu cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Tác giả bài viết: Trần Minh Hiển

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây