Lễ bế mạc chương trình tập huấn “Đào tạo đào tạo viên tiếng anh du lịch”

Thứ năm - 28/03/2013 15:54
Nằm trong chương trình đào tạo năm 2013 của Dự án Phát triển Du lịch bền vững tiểu vùng sông MêKông mở rộng do Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tài trợ. Từ ngày 19 – ngày 27/3/2013 tại thành phố Huế, Ban thực hiện Dự Quốc gia phối hợp với Viện nghiên cứu và phát triển Châu Á mở lớp tập huấn “Đào tạo đào tạo viên Tiếng Anh du lịch”.
Lễ bế mạc chương trình tập huấn “Đào tạo đào tạo viên tiếng anh du lịch”

 

Đây là một trong những nội dung quan trọng trong các chương trình hoạt động về đào tạo nâng cao năng lực trong khuôn khổ của dự án, nhằm góp phần thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực du lịch của các tỉnh hưởng thụ dự án.

Khóa học được được chia làm 2 đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 19 đến 26 và đợt 2 diễn ra từ ngày 20 đến 27 tháng 3 năm 2013 với sự tham gia của trên 60 học viên đến từ các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Các học viên tham gia khóa học là các giáo viên/giảng viên, sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ, những người làm trong lĩnh vực du lịch thành thạo tiếng anh. Khóa học nhằm nâng cao kĩ năng tiếng anh giao tiếp, ứng dụng để xử lý các tình huống Tiếng Anh trong ngành du lịch và đặc biệt là các phương pháp giảng dạy tiếng Anh một cách thành thạo để trở thành những đào tạo viên Tiếng Anh, góp phần vào sự phát triển chung cho ngành du lịch Việt Nam.

Hôm qua, ngày 27 tháng 3 năm 2013 Ban tổ chức chương trình “Đào tạo đào tạo viên Tiếng Anh du lịch” đã tổ chức Lễ bế mạc và cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình cho các học viên. 

* Một số hình ảnh về khóa học:

  

  

    

    

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây