Khai giảng lớp Đào tạo hướng dẫn viên Du lịch

Thứ ba - 28/08/2012 10:40
Thực hiện chương trình đào tạo Quý III của Dự án Phát triển Du lịch bền vững tiểu vùng sông MêKông tỉnh Quảng Trị. Hôm nay, ngày 28 tháng 8 năm 2012 tại Khách sạn Hữu Nghị - Thành phố Đông Hà, Ban thực hiện Dự MêKông Quảng Trị phối hợp với trường trung cấp Mai Lĩnh tổ chức khóa đào tạo hướng dẫn viên Du lịch.
Bà Nguyễn Thị Hồng Vân Phó hiệu trưởng trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị phát biểu khai mạc lớp học
Bà Nguyễn Thị Hồng Vân Phó hiệu trưởng trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị phát biểu khai mạc lớp học

 

Đây là một trong những nội dung quan trọng trong các chương trình hoạt động về đào tạo nâng cao năng lực trong khuôn khổ của dự án, nhằm góp phần thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực du lịch của tỉnh.

 

To� n cảnh lớp học

Toàn cảnh lớp học 

 

    Khoá đào tạo với mục tiêu là trang bị cho học viên những vai trò của hướng dẫn viên đối với dân tộc, địa phương, công ty, khách du lịch,tính chất nghề nghiệp của nghề hướng dẫnNghiệp vụ hướng dẫn viên, xây dựng chương trình du lịch, tổ chức các dịch vụ, hoạt động cung cấp thông tin, kỹ năng hướng dẫn Đoàn, kỹ năng xây dựng bài thuyết minh do các giảng viên trường trung cấp Mai Lĩnh thực hiện

         30 học viên sẽ được thực hành công tác thuyết minh hướng dẫn tại Bảo tàng tỉnh, cuối khóa học sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ.

Tác giả bài viết: Phạm Đình Hưng

Nguồn tin: dulichquangtri.com.vn

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây