Ngọn đuốc - thắp sáng niềm tin chiến thắng Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI - 2014

Thứ sáu - 27/06/2014 08:30
Cũng giống như các kỳ Đại hội trước, Lễ rước đuốc, mang ngọn đuốc truyền thống đến nơi tổ chức để thắp sáng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI năm 2014 sẽ được tổ chức từ 15 - 17 giờ ngày 01/7/2014. Ngọn đuốc là biểu tượng của tinh thần thể thao và thượng võ trong thi đấu; cổ vũ mạnh mẽ ý chí, quyết tâm giành chiến thắng của các vận động viên.
Ngọn đuốc thắp sáng niềm tin chiến thắng Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI
Ngọn đuốc thắp sáng niềm tin chiến thắng Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI

Ngọn đuốc thắp sáng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh năm nay vinh dự được mang từ Đài tưởng niệm Thành cổ Quảng Trị - nơi ghi dấu những chiến tích oanh liệt, tinh thần chiến đấu quả cảm, ngoan cường của thế hệ cha ông ta trong 81 ngày đêm để bảo vệ Thành Cổ, bảo vệ độc lập dân tộc. Ngọn lửa thiêng liêng biểu hiện cho tinh thần và khí thế “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước” của thế hệ đi trước sẽ được bừng sáng trên Đài đuốc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lúc 20 giờ30 ngày 1/7/2014 đến khi kết thúc Đại hội.

Với tin thần và khí thế ấy, ngọn đuốc sẽ thắp sáng niềm tin, tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên tham gia Đại hội. Đồng thời, qua đó giáo dục truyền thống kiên cường, bất khuất của dân tộc; nung thêm bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ Quảng Trị trong rèn đức luyện tài, tiếp nối truyên thống của ông cha trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 

Bài, ảnh: Thúy Mỵ

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây