Khai mạc Giải Kéo co Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI-năm 2013-2014

Thứ bảy - 15/06/2013 13:45
Vào lúc 7h30 ngày 15/6/2013, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị long trọng tổ chức lễ Khai mạc giải Kéo co, môn thi đấu thứ 3 trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013-2014.
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ lưu niệm và hoa  cho các đội tham gia giải (Ảnh: Phương Nhi)
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia giải (Ảnh: Phương Nhi)

Đến dự lễ khai mạc giải có các đ/c Nguyễn Hữu Thắng – Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị - Trưởng BTC giải, các đ/c trong Ban giám đốc Sở, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, UBND Tp.Đông Hà cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các đ/c trong Ban tổ chức giải, lãnh đạo phòng VHTT, Trung tâm VH- Thể thao, Trung tâm TDTT huyện, thị, thành phố, cùng gần 100 VĐV đến từ 7 đơn vị: huyện Đakrông, Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Tp.Đông Hà, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Giải diễn ra trong ngày 15/6/2013, các VĐV tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tranh tài ở 05 nội dung thi đấu; ở hạng cân nam có 3 nội dung: Hạng cân 480kg, 560kg, trên 560kg và ở hạng cân nữ có 2 nội dung: Hạng cân 480kg, 560kg

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi và hấp dẫn, thu hút được đông đảo tầng lớp nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải Kéo co được tổ chức lần này nhằm tiếp tục phát huy phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân trong phong trào xây dựng đời sống văn hoá trên địa bàn toàn tỉnh. Đây còn là một trong các hoạt động nhằm tạo ra phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu học tập, công tác và lao động sản xuất của cán bộ, đảng viên và nhân trong toàn tỉnh. Thành tích thi đấu của các đơn vị tại giải lần này sẽ được công nhận là thành tích thi đấu tại đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013-2014.

Tác giả bài viết: Dương Thị Hương Giang

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây