Kết quả giải Cờ tướng nam Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013

Thứ hai - 18/11/2013 14:13
Sau 02 ngày thi đấu đầy căng thẳng và quyết liệt, Giải Cờ tướng nam Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013 đã kết thúc tại Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh vào chiều ngày 09-11.
Hình ảnh của các đội tham gia thi đấu
Hình ảnh của các đội tham gia thi đấu

Giải đấu đã thu hút trên 35 kỳthủ đến từ 09 đơn vị huyện, thị, thành phố và ngành trên toàn tỉnh về tranh tài, gồm: Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Hải Lăng, Triệu Phong, Vĩnh Linh, Cam Lộ, Hướng Hóa, Đakrông, thị xã Quảng Trị và thành phố Đông Hà.Các vận động viên thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 07 ván trong 50 phút để tranh chấp 02 bộ huy chương cá nhân và đồng đội. Giải đấu lần này các vận động viên của đơn vị huyện Triệu Phong đã khẳng định thế mạnh của mình khi đoạt hầu hết các vị trí cao.

Đ/c Lê Đỗ Như Hoài - Phó Giám đốc Trung tâm HL&TDTDT tỉnh trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các cá nhân đoạt giải   

Kết quả ở giải cá nhân: Huy chương vàng thuộc về kỳ thủ Trương Đình Vũ của đơn vị huyện Hải Lăng, kỳ thủ Nguyễn Đình Hà của huyện Triệu Phong giành huy chương bạc và đoạt huy chương đồng thuộc về kỳ thủ Châu Viết Hải của thành phố Đông Hà. Kết quả giải đồng đội: Huy chương vàng thuộc về đơn vị huyện Triệu Phong, thị xã Quảng Trị giành huy chương bạc và đoạt huy chương đồng thuộc về đơn vị thành phố Đông Hà.

Giải Cờ tướng nam Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013 đã kếtthúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả hâm mộ. Với những thành tích đã đạt được, hi vọng phong trào Cờ tướng sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây