Bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2014

Thứ sáu - 04/07/2014 09:17
(QT) Ngày 3/7/2014, tại Khu Liên hợp Thể dục -Thể thao tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ bế mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI năm 2014. Đến dự lễ có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp; các VĐV tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn VĐV tham gia đại hội TDTT các cấp trong tỉnh và đông đảo các tầng lớp nhân dân.
Đồng chí Mai Thức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Ban tổ chức Đại hội TDTT các huyện, thị xã, thành phố và nhân dân, cán bộ các xã, phường, thị trấn
Đồng chí Mai Thức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Ban tổ chức Đại hội TDTT các huyện, thị xã, thành phố và nhân dân, cán bộ các xã, phường, thị trấn

Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI năm 2014 đã tiến hành tổ chức 12 môn thi đấu gồm: Đua thuyền truyền thống, đẩy gậy, kéo co, bóng đá, võ thuật cổ truyền, karatedo, cờ tướng, bóng chuyền, việt dã, cầu lông, điền kinh và bơi. Tổng số cán bộ, HLV, VĐV tham dự là hơn 1.000 người đến từ 10 đoàn đại diện cho 10 huyện, thị xã, thành phố và 3 đoàn đại diện của 3 ngành, khối lực lượng vũ trang: BCH Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ban tổ chức đã trao tặng 96 bộ huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao tại các môn thi đấu. 

Việc tổ chức thành công Đại hội TDTT các cấp của tỉnh đã khẳng định sự tiến bộ về trình độ quản lý, tổ chức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ những người làm công tác TDTT. Đại hội TDTT đã tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện hiệu quả hơn Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

Tại lễ bế mạc, đồng chí Mai Thức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Ban tổ chức Đại hội TDTT các huyện, thị xã, thành phố: Đông Hà, Quảng Trị, Cam Lộ, Hướng Hóa và nhân dân, cán bộ các phường, xã, thị trấn: Phường 5 (Đông Hà), phường 2 (thị xã Quảng Trị), Cam Tuyền (Cam Lộ), Tân Long (Hướng Hóa), Hải Thái (Gio Linh), Đakrông (Đakrông), Cửa Tùng (Vĩnh Linh), Hải Thành (Hải Lăng), Triệu Đại (Triệu Phong). 

Kết thúc Đại hội TDTT, ở thuộc khối huyện, thị xã, thành phố, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn thành phố Đông Hà, giải Nhì toàn đoàn cho đoàn huyện Hải Lăng, giải Ba toàn đoàn cho đoàn thị xã Quảng Trị, giải Tư toàn đoàn cho đoàn huyện Cam Lộ; giải Năm toàn đoàn cho đoàn huyện Triệu Phong, giải Sáu toàn đoàn cho đoàn huyện Vĩnh Linh. Ở khối ngành, lực lượng vũ trang: Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh tặng cờ cho đoàn Công an tỉnh có thành tích xuất sắc trong thi đấu. 

                                                              Tin, ảnh: MINH ĐỨC

Nguồn tin: baoquangtri.vn

 Tags: đại hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây